ดร.บุญธรรม กล้าหาญ ผู้อำนวยการโรงรียนโพธิ์ไทรพิทยาคาร ร่วมประชุมเตรียมงานประเพณีลอยกระทงอำเภอโพธิ์ไ
โรงเรียนโพธิ์ไทรพิทยาคาร  โดย ดร.บุญธรรม  กล้าหาย  และคณะครูโรงเรียนโพธิ์ไทรพิทยาคาร  ร่วมประชุมเพื่อจัดเตรียมงานประเพณีลอยกระทงอำเภอโพธิ์ไทร  ณ ห้องประชุมสำนักงานเทศบาลอำเภอโพธิ์ไทร  อำเภอโพธิ์ไทร  จังหวัดอุบลราชธานี  ในวันที่  22 พฤศจิกายน  พ.ศ. 2561