รายงานการพัฒนาการใช้ชุดฝึกการพูดภาษาอังกฤษ เกี่ยวกับแหล่งท่องเที่ยวในอำเภอโพธิ์ไทร สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนโพธิ์ไทรพิทยาคาร
รายงานการพัฒนาการใช้ชุดฝึกการพูดภาษาอังกฤษเกี่ยวกับแหล่งท่องเที่ยวในอำเภอโพธิ์ไทรสำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนโพธิ์ไทรพิทยาคาร นางทิพาพร ทองแสน ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนโพธิ์ไทรพิทยาคาร